Giới thiệu về Trung tâm Du Học Quốc Tế Trí Tài

Bạn là người say mê học hỏi, yêu thích tìm tòi những cái mới? Bạn là người luôn có tư tưởng “vượt biên giới”, “vượt không gian” để khám phá những miền tri thức độc đáo trên thế giới? Và bạn đang ấp ủ nguyện vọng được đi du học Hàn Quốc và Nhật Bản? Hãy đến với Du học Trí Tài- nơi sẽ nâng bước cho ước mơ du học của bạn.
null

Được thành lập ngày 13/11/2006, đến nay Trung tâm Du Học Quốc Tế Trí Tài đã có bề dày hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học. Trong suốt những năm qua, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực vươn lên và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Đến nay, Du học Trí Tài tự tin là thương hiệu của sự uy tín, là chọn lựa đúng đắn nhất của quý khách hàng khi có mong muốn du học Nhật Bản và Hàn Quốc. Chúng tôi đã chắp cánh cho hàng ngàn ước mơ du học được vút cánh bay trên bầu trời quốc tế.

Với sứ mệnh là ngọn hải đăng soi sáng trên con đường du học, Công ty cung cấp các dịch vụ tư vấn và tuyển sinh, hỗ trợ khách hàng trong việc hoàn thiện hồ sơ du học. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng là nhà cung cấp các khóa học tiếng Nhật và tiếng Hàn du học ngắn hạn có chất lượng tại Hà Nội. Là đơn vị chuyên nghiệp và tiên phong trong lĩnh vực tư vấn du học, Du học Trí Tài trang bị cho học viên những kiến thức nền tảng về ngôn ngữ và văn hóa, giúp các bạn chuẩn bị hành trang tốt nhất để có thể sải rộng cánh bay trên trường quốc tế.

Vì sao bạn nên chọn Trí Tài

null

Xuất phát từ tình yêu cháy bỏng với giáo dục, Du học Quốc Tế Trí Tài ra đời như chiếc chìa khóa mở cánh cửa hội nhập, giúp những bàn tay Việt có thể chạm tới bầu trời tri thức rộng lớn và mới mẻ. Trong nhiều năm qua, Công ty luôn đóng vai trò là một bệ phóng vững chắc, gieo hạt giống tâm hồn Việt ở khắp mọi nơi trên bản đồ thế giới để đem kiến thức nhân loại về làm giàu cho đất mẹ Việt Nam. Với niềm khao khát mãnh liệt đó, Du học Quốc Tế Trí Tài ngày nay chính là tâm huyết, là kết quả từ những nỗ lực không ngừng nghỉ của chúng tôi.

Trong suốt quá trình hoạt động, Công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đặt vị trí của mình vào vị trí của khách hàng để thấu hiểu và hỗ trợ khách tốt nhất có thể. Chúng tôi tự hào vì đáp ứng được những tiêu chí mà khách hàng mong đợi:

  • Là cây đại thụ trong lĩnh vực tư vấn, tuyển sinh du học và có bề dày hoạt động trong làng đào tạo ngoại ngữ tại Hà Nội.
  • Đảm bảo chất lượng dịch vụ hàng đầu, uy tín nhất trên thị trường.
  • Khách hàng được tư vấn, hỗ trợ tận tâm. Miễn phí tư vấn du học và hỗ trợ làm hồ sơ du học Nhật Bản và Hàn Quốc trọn gói.
  • Khách hàng được tư vấn chi tiết và cụ thể về môi trường học tập, làm việc tại Hàn Quốc và Nhật Bản, phù hợp với khả năng tài chính của gia đình. Hỗ trợ du học sinh tìm việc làm thêm để có thêm thu nhập.
  • 100% đội ngũ tư vấn viên du học và giáo viên giảng dạy là những người có chuyên môn cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp và tận tâm với công việc.

Số 449, đường Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội (Đối diện Đại học Điện Lực)

0243.2191.556 – 0243.7931.066

tritaiedu@gmail.com

Lời cam kết của Trí Tài

null

Bằng bản lĩnh và uy tín của mình, Du học Quốc Tế Trí Tài cam kết mọi dịch vụ của chúng tôi đều được thực hiện dựa theo nguyên tắc “chất lượng là số 1” và lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo thành công. Chúng tôi tự tin là địa chỉ vàng về chất lượng tuyển sinh du học và đào tạo ngoại ngữ tại Hà Nội. Sự hài lòng của quý khách là động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục phấn đấu. Hãy đến với Du học Quốc Tế Trí Tài để được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất tại Hà Nội nhé!

Nhắn tin cho Trí Tài

null