Tư vấn du học Nhật Bản vừa học vừa làm

#1 Tư vẫn du học Nhật Bản và hỗ trợ thủ tục, hồ sơ du học Nhật Bản

Du học ngày nay là một sự đầu tư có lãi cho tương lai. Số lượng học sinh, sinh viên  đi du học ngày một nhiều, đặc biệt là du học Nhật Bản. Có lẽ, Nhật Bản là cái tên không mấy xa lạ và được nhiều học sinh ưa chuộng chọn làm điểm đến du học cho mình. Du học Nhật Bản đang dần trở thành một xu hướng thịnh hành ngày nay và nhận được nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh.

Theo số lượng thống kê của Tổ chức Hỗ trợ sinh viên Nhật Bản (JASSO), lượng học viên, sinh viên Việt đứng thứ 2 về du học sinh ở Nhật, chỉ sau số du học sinh Trung Quốc. So với cùng kỳ năm ngoái, con số này đã tăng 47,1%. Một quan chức giáo dục Nhật cho rằng ngày càng có nhiều người Việt quan tâm đến Nhật do doanh nghiệp nước này gia tăng đầu tư vào Việt Nam.

Du học Nhật Bản & Các câu hỏi thường gặp

Du học Nhật Bản có tốt không? Vì sao nên chọn Nhật Bản để du học?

• Nhật là một trong những nước có trình độ giáo dục tiên tiến, vượt trội nhất thế giới.
  • Nền văn hóa Việt- Nhật có những nét tương đồng nên du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản sẽ dễ dàng hòa nhập với cuộc sống nơi đất khách.
  • Được hỗ trợ chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm, có thể đi làm thêm sau một tháng sang Nhật.
  • Ngoài việc được giáo dục và đào tạo trong một môi trường lý tưởng, các bạn còn học hỏi được phong cách làm việc chuyên nghiệp, độc lập, cần cù, nghiêm túc trong công việc của người dân đất Nhật.
  • Hiện nay, có rất nhiều công ty Nhật Bản có cơ sở tại Việt Nam và được đánh giá là có mức lương cao nhất tại Việt Nam. Sau khi du học Nhật về, cơ hội việc làm với mức lương hậu hĩnh của các bạn là rất cao. Thậm chí các bạn có thể ở lại Nhật gây dựng sự nghiệp nếu bạn muốn.

4 điều kiện cơ bản để trở thành du học sinh Nhật Bản

1. Nam, nữ đã tốt nghiệp THPT, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học. Độ tuổi du học Nhật Bản từ 18 đến 27.

2. Khi xin visa du học Nhật Bản nếu bạn biết tiếng Nhật là một lợi thế. Nếu bạn không biết tiếng Nhật, Công ty chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những khóa học tiếng Nhật ngắn hạn và chuyên sâu tại Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội giúp các bạn có những kiến thức ngôn ngữ cơ bản.

3. Có đủ điều kiện sức khỏe để học tập và làm việc tại Nhật Bản.

4. Điểm trung bình môn tốt nghiệp cấp 3 tối thiểu từ 6.0 trở lên (Có thể cao hơn tùy theo yêu cầu tuyển sinh du học sinh của từng trường Nhật Bản mà bạn đã chọn)

Quyền lợi khi bạn chọn Nhật Bản để du học

• Nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp
  • Chứng chỉ, bằng cấp bạn đạt được trong quá trình du học Nhật Bản có hiệu lược và được các nước trên thế giới công nhận
  • Được học tập và rèn luyện tại môi trường giáo dục tiên tiến
  • Được hỗ trợ du học vừa học vừa làm (Làm thêm 04h/ngày, 28h/tuần, vào các ngày nghỉ kỳ nghỉ 08h/ngày. Thu nhập khoảng 1.000 đến 1.200USD/tháng, đủ để trang trải học phí và sinh hoạt tại Nhật Bản)

Chi phí du học Nhật Bản bao nhiêu tiền

Chi phí trọn gói ban đầu để có một chuyến đi du học Nhật Bản là khoảng 250 triệu VNĐ đã bao gồm vé máy bay, phí hoàn thành hồ sơ, xin visa, học phí một năm đầu tiên, tiền ký túc xá 6 tháng đầu, phí tuyển sinh, phí nhập học. Nhìn chung so với mức chi phí du học ở các nước khác thì đây đã là một mức giá hợp lý, không quá đắt đỏ. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí du học, hãy quyết tâm để dành được học bổng du học Nhật Bản nhé!

Đặt câu hỏi cho Trí Tài

Trung tâm Du Học Quốc Tế Trí Tài

Trung tâm tư vấn du hu học Nhật Bản #1: Uy tín – Chất lượng – Đảm bảo

Để đáp ứng nhu cầu đi du học Nhật Bản ngày càng tăng cao, hiện nay số lượng các công ty du học Nhật Bản mọc lên như nấm. Nếu bạn đang có nhu cầu đi du học Nhật Bản, bạn đang ở khu vực Hà Nội, hãy để Du học Quốc Tế Trí Tài chắp cánh ước mơ du học cho bạn.

Với bề dày hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, tuyển sinh du học, Du học Quốc Tế Trí Tài đã trở thành địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh và các em học sinh trong những năm qua. Công ty chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, tuyển sinh du học trọn gói cho học sinh. Đến với Du học Quốc Tế Trí Tài, các bạn sẽ được tư vấn miễn phí và hỗ trợ hoàn thành hồ sơ du học, xin visa, cung cấp những thông tin hữu ích về các trường tại Nhật Bản phù hợp với sở thích và khả năng tài chính của gia đình, đảm bảo tiết kiệm chi phí tối đa. Thêm vào đó, Công ty sẽ hướng dẫn và hỗ trợ du học sinh tìm việc làm thêm nếu các bạn có nhu cầu.

Du học Nhật Bản dự kiến sẽ trở thành một làn sóng trong xã hội và thu hút sự quan tâm lớn từ các em học sinh. Du học Quốc Tế Trí Tài luôn sẵn sàng để đồng hành cùng các bạn trên con đường du học Nhật Bản.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua form đăng ký bên cạnh hoặc theo thông tin liên hệ dưới đây để nhận được sự trợ giúp nhiệt tình nhất nhé!

• Hotline: 0243.2191.556 – 0243.7931.066
    • Địa chỉ: Số 449, đường Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội (Đối diện Đại học Điện Lực)
    • Email: tritaiedu@gmail.com

Và đừng quên những bài viết hữu ích dưới đây nữa